Công đoàn Sở KH&CN tổ chức hoạt động về nguồn chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Vam (28/7/1929 – 28/7/2024)

Thứ tư - 17/07/2024 08:58 45 0
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), vào sáng ngày 13/7/2024, Công đoàn Sở KH&CN tổ chức hành trình về nguồn, dâng hương tại đền thờ và tượng đài Nữ Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đồng hành với chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Kim Quyên – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở KH&CN; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN; đồng chí Hà Minh Dảo – Phó Giám đốc Sở KH&CN cùng 27 đoàn viên công đoàn thuộc đơn vị.
Hình ảnh Đoàn viếng đền thờ và tượng đài Nữ Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu
Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dâng hương và dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu. Sự hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, lý tưởng cao đẹp của Chị mãi là tấm gương sáng cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở KH&CN noi theo, không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng bản thân.
Hình ảnh Đoàn thắp hương Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu
Sau lễ viếng, Đoàn đã tham quan khu trưng bày, xem các hình ảnh và thông tin về tiểu sử, quá trình hoạt động cách mạng, sự kiên trung, bất khuất của Nữ Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu – biểu tượng sáng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.
Chuyến về nguồn đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng các thành viên của Đoàn, đồng thời chuyến đi là dịp để ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang, hào hùng của dân tộc; qua đó, góp phần thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên Công đoàn.
Chi đoàn Sở KH&CN