HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN, GIAO TRỰC TIẾP TỔ CHỨC, CÁ NHÂN CHỦ TRÌ NHIỆM VỤ KH&CN CẤP TỈNH

Thứ tư - 15/05/2019 22:00 99 0

Sáng ngày 08/5/2018 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh: "Điều tra, đánh giá tiềm năng tài nguyên nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho khu vực Chàng Riệc xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh".

IMG_2064.JPG

Đến dự buổi họp có mặt 9/9 thành viên Hội đồng theo Quyết định số 65/QĐ –KHCN ngày 23/4/2019 của Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh cùng đại diện tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ.

Hội đồng đã nghe 02 Phản biện (PGS.TS Nguyễn Việt Kỳ – Trường Đại học Bách khoa TPHCM và PGS.TS Nguyễn Đình Tứ – Trường Đại học Quốc gia TP.HCM), các ủy viên hội đồng trình bày nhận xét đánh giá hồ sơ theo các tiêu chí quy định và thống nhất:

Thời gian thực hiện nhiệm vụ: 12 tháng

Mục tiêu của nhiệm vụ: Điều tra đánh giá tiềm năng, chất lượng tài nguyên nước khu vực Chàng Riệc xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh; Đề xuất những giải pháp, quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên nước khu vực Chàng Riệc xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Kết quả dự kiến đạt được: Các tài liệu điều tra, đánh giá tiềm năng, chất lượng vùng phân bố nước dưới đất khu vực Chàng Riệc xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh; Giải pháp, quản lý, sử dụng tài nguyên nước khu vực Chàng Riệc xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Giao Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước Miền Nam làm cơ quan chủ trì thực hiện nhiệm vụ./.

Huyền Ngọc