Tập huấn về khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019

Thứ sáu - 03/05/2019 17:00 78 0

Sáng ngày 26/4/2019, tại phòng họp số 1 của UBND huyện Châu Thành đã diễn ra: "Lớp tập huấn về khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019 tại huyện Châu Thành".

IMG_1981.JPG

Tham dự lớp tập huấn về phía tỉnh có: Bà Lê Thị Bích Hồng – Trưởng phòng Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) cơ sở; Ông Văn Hồng Du - Trưởng phòng Quản lý Đo lường thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng; Ông Phạm Thế Anh – Phó Trưởng phòng Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm KH&CN, Ông Đỗ Hoàng Khiêm – Chuyên viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật; về phía huyện có: Bà Huỳnh Thị Ngọc Điệp – Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Châu Thành cùng với hơn 30 đại biểu tham dự là đại diện các xã, tổ hợp tác, hội, đoàn thể và ban quản lý chợ trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe phổ biến về những quy định về đo lường đối với phép đo khối lượng trong thương mại bán lẻ theo Thông tư số 09/2017/TT-BKHCN của Bộ KH&CN; Thông tin các giải pháp đạt giải tại Hội thi sáng tạo khoa học và kỹ thuật giai đoạn 2008-2017 trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực nông nghiệp và giới thiệu các mô hình ứng dụng tiến bộ KH&CN của Trung tâm KH&CN Tây Ninh. Bên cạnh đó, các báo cáo viên cũng đã hướng dẫn và giải đáp một số vướng mắc của các đại biểu tham dự.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp trang bị thêm những kiến thức mới trong lĩnh vực đo lường và những mô hình, giải pháp ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật cho các tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện./.

Huyền Ngọc

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay2,511
  • Tháng hiện tại45,732
  • Tổng lượt truy cập1,188,000
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây