Sáng ngày 10/5/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức họp nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: "Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước trái cây lên men từ trái mẵng cầu ta Tây Ninh", đề tài do PGS.TS Phan Tại Huân làm chủ nhiệm, cơ quan chủ trì là Trường Đại học Nông lâm TP.HCM.
|
Đến dự buổi họp có mặt 9/9 thành viên Hội đồng theo quyết định số 72/QĐ –KHCN ngày 02/5/2019 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh cùng đại diện cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài.
Hội đồng đã nghe 02 Phản biện (GS.TS Đống Thị Anh Đào – Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM và PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM), các ủy viên Hội đồng trình bày nhận xét đánh giá hồ sơ theo các tiêu chí quy định và thống nhất.
Kết quả nghiên cứu của đề tài đáp ứng được yêu cầu về số lượng, khối lượng như đã đăng ký trong thuyết minh được phê duyệt. Với những kết quả đã đạt được, hội đồng thống nhất nghiệm thu và kết quả bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt yêu cầu./.
Huyền Ngọc
Ý kiến bạn đọc