Hội nghị “Triển khai hoạt động trình diễn và kết nối cung cầu công nghệ Khu vực Nam bộ năm 2015”

Thứ năm - 21/05/2015 22:15 94 0
Chủ toạ Hội nghị

Ngày 21/5/2015, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức Hội nghi “Triển khai hoạt động trình diễn và kết nối cung cầu công nghệ Khu vực Nam bộ năm 2015” tại thành phố Vũng Tàu. Đến tham dự Hội nghi về phía UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có ông Lê Thanh Dũng - PCT UBND tỉnh, phía Bộ KH&CN có ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ KH&CN và 20 lãnh đạo Sở KH&CN khu vực Nam bộ cùng các Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN, chuyên viên Sở KH&CN , các trường Đại học TP HCM, trường Đại học địa phương, doanh nghiệp KH&CN.

Hội nghi diễn ra nhằm trao đổi thảo luận:

1. Kế hoạch và công tác điều tra, khảo sát, thu thập thông tin về nhu cầu công nghệ, chuyển giao công nghệ, đặt hàng nghiên cứu, hoàn thiện công nghệ, đổi mới công nghệ gắn với phát triển sản phẩm chủ lực, sản phẩm có thế mạnh theo nhu cầu của các địa phương khu vực phía Nam.

2. Những nội dung xúc tiến kết nối cung - cầu công nghệ liên kết hợp tác lựa chọn các đối tượng tham gia trình diễn công nghệ và các hoạt động khác.

3. Nhu cầu về công nghệ, đổi mới công nghệ và đề xuất phương án đáp ứng nhu cầu của các địa phương.

4. Nội dung Hội nghị phát triển thị trường công nghệ, doanh nghiệp KH&CN năm 2015.

5. Công tác truyền thông trước, trong và sau hoạt động trình diễn.

Hoạt động trình diễn và kết nối cung cầu công nghệ Khu vực Nam bộ năm 2015 dự kiến được tổ chức vào ngày 19 - 20/11/2015 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

MH