Hoạt động trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam bộ 2015

Thứ sáu - 06/11/2015 14:10 130 0
Lễ khai mạc Hoạt động trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam bộ 2015 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng ngày 05/11/2015, tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra lễ khai mạc Hoạt động trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam bộ 2015. Tham dự lễ khai mạc về phía: Bộ KH&CN có ông Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ KH&CN , ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ KH&CN và lãnh đạo các vụ, cục thuộc Bộ, ngành Trung ương; về phía tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có Lãnh đạo: Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, các sở ban ngành địa phương; và lãnh đạo các sở KH&CN các tỉnh khu vực Nam bộ, Tây Nguyên, Băc bộ và Trung bộ.

Tham dự sự kiện có hàng trăm gian hàng của các sở KH&CN, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN , các viện, trường đại học.... Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 05 và 06/11/2015 nhằm giới thiệu các công nghệ, các sản phẩm đặc sản địa phương. Sở KH&CN Tây Ninh cũng tham gia một gian hàng trình diễn các thiết bị, công nghệ của các nhà sáng chế không chuyên, ba sản phẩm đặc sản của Tây Ninh (Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, muối ớt Tây Ninh và mãng cầu Bà Đen.

Ông Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc

MH