Nghiệm thu mô hình lọc nước sinh hoạt tại Trường mẫu giáo Trí Binh, huyện Châu Thành, Tây Ninh

Thứ ba - 03/12/2019 16:00 84 0

Sáng ngày 03/12/2019, tại Trường mẫu giáo Trí Bình, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Châu Thành tổ chức nghiệm thu mô "Xử lý nước sinh hoạt".

IMG_3180.JPG

Thành phần hội đồng nghiệm thu gồm: Về phía Phòng kinh tế và Hạ tầng huyện Châu Thành có Ông Ngô Ngọc Thành- Trưởng phòng; Ông Nguyễn Thủ Đô-  Chuyên viên. Về phía trung tâm TKC có Ông Đoàn Minh Tuyết– Phó Giám đốc; Ông Dương Quốc Duyệt- Trưởng phòng Dịch vụ KH&CN và Ban lãnh đạo Trường mẫu giáo Trí Bình.

Mô hình lắp đặt thiết bị lọc nước đã đạt được các mục tiêu cơ bản như: Lọc sạch phèn, cặn, khử mùi hôi.

Ban lãnh đạo trường rất vui mừng, phấn khởi và sẽ tuyên truyền, giới thiệu cho các trường mẫu giáo khu vực huyện Châu Thành lắp đặt thiết bị lọc nước để cung cấp nước sạch cho các cháu sinh hoạt và nhân rộng mô hình trong thời gian tới.

Huyền Ngọc