Khảo sát trực tuyến về cung - cầu công nghệ và đổi mới sáng tạo năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 16/08/2023 14:38 221 0
Để nắm bắt nhu cầu thực của doanh nghiệp trong việc đổi mới, ứng dụng công nghệ, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tiếp tục thực hiện khảo sát online về cung – cầu công nghệ đến các tổ chức/ cá nhân và doanh nghiệp các tỉnh/thành phố trên cả nước và nhằm phục vụ sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect and Innovation Vietnam 2023), dự kiến tổ chức ngày 29 - 30/9/2023 tại tỉnh Quảng Ninh.

Đối tượng là các doanh nghiệp, tổ chức/cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các ngành, lĩnh vực như: môi trường, du lịch - dịch vụ, kinh tế biển, công nghệ chế biến, chế tạo; các đơn vị, cá nhân có hoạt động đổi mới sáng tạo.
Thời gian khảo sát kết thúc vào ngày 30/9/2023.
Thông tin chi tiết về khảo sát tại link: https://vnexpress.net/khoa-hoc/tech-connect-2023/khao-sat
Phòng QLCN