Thông báo thực hiện tiếp nhận trực tiếp hồ sơ thủ tục hành chínhtại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 27/09/2021 16:00 134 0

Thực hiện Công văn số 3199/UBND-KSTT ngày 17 tháng 9 năm 2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trên địa bàn tỉnh.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp trong tình hình mới,  Sở Khoa học và Công nghệ thông báo như sau:

1. Thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp cho cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh, kể từ ngày 20/9/2021.

2. Khi đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, tổ chức, cá nhân cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế; giữ khoảng cách 2m.

3. Khuyến khích cơ quan, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn, Cổng Dịch vụ công của tỉnh, địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn; Nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích tại các điểm bưu chính thuộc hệ thống Bưu điện tỉnh (bưu điện tỉnh, huyện, xã) hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900561563 để được nhân viên tại các điểm bưu chính gần nhất trực tiếp đến tiếp nhận hồ sơ tại nơi mà cơ quan, tổ chức, cá nhân có yêu cầu.

4. Thông tin số điện thoại để cơ quan, tổ chức, cá nhân biết liên hệ giải quyết TTHC khi cần, cụ thể:

- Phòng Quản lý Chuyên ngành: 0276.3824425 (Phụ trách giải quyết thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực: Năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân; sở hữu trí tuệ và một số thủ tục thuộc lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ).

- Phòng Quản lý Khoa học: 0276.3825849 (Phụ trách giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ).

- Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng: 0276.3922502 hoặc 0276.3813313 (Phụ trách giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng).

Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo./.