Thông báo hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Thứ sáu - 01/10/2021 02:00 174 0

Để tổ chức, công dân thuận tiện trong việc nộp hồ sơ trực tuyến đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ trên Cổng Dịch vụ Công Quốc gia (https://dichvucong.gov.vn), Cổng Dịch vụ Công tỉnh (https://dichvucong.tayninh.gov.vn), Sở Khoa học và Công nghệ hướng dẫn việc đăng ký tài khoản và cách thức nộp hồ sơ trực tuyến đối với một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ xem tại đây để tổ chức, công dân nắm, hiểu rõ quy trình nộp hồ sơ trực tuyến và dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu.

Đồng thời, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ hỗ trợ toàn bộ cước phát sinh trong việc gửi hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thông qua dịch vụ bưu chính công ích cho tổ chức, công dân nộp hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến thuộc các lĩnh vực: năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân; hoạt động khoa học và công nghệ, sở hữu trí tuệ đến hết ngày 31/12/2021. Riêng tổ chức, cá nhân ngoài tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ hỗ trợ cước dịch vụ chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính khi nộp hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến thuộc các lĩnh vực nêu trên.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ các số điện thoại sau để được hướng dẫn, cụ thể:

- Phòng Quản lý Chuyên ngành: 0276.3824425 (Phụ trách giải quyết thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực: Năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân; sở hữu trí tuệ và một số thủ tục thuộc lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ).

- Phòng Quản lý Khoa học: 0276.3825849 (Phụ trách giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ).

- Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng: 0276.3922502 hoặc 0276.3813313 (Phụ trách giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng).

Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo./.