Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN về quỹ gen cấp tỉnh năm 2022

Thứ hai - 14/03/2022 16:33 379 0
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo đến các đơn vị, cá nhân đăng ký tham gia dự tuyển chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN về quỹ gen cấp tỉnh năm 2022: “Bảo tồn nguồn gen 03 loài: Gà lôi hông tía (Lophura diardi); Gà tiền mặt đỏ (Polyplectron germaini); Công xanh Việt Nam (Pavo muticusimperator) tại Vườn quốc gia Lò gò – Xa mát”.

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo đến các đơn vị, cá nhân đăng ký tham gia dự tuyển chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN về quỹ gen cấp tỉnh năm 2022 đối với việc “Bảo tồn nguồn gen 03 loài: Gà lôi hông tía (Lophura diardi); Gà tiền mặt đỏ (Polyplectron germaini); Công xanh Việt Nam (Pavo muticusimperator) tại Vườn quốc gia Lò gò – Xa mát” như sau:
1. Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn gồm:
- Hồ sơ pháp lý của tổ chức chủ trì:
+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức chủ trì;
+ Điều lệ hoạt động của tổ chức chủ trì (nếu có);
Đơn đăng ký chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh (Biểu B1-1-DON);
- Thuyết minh nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh theo mẫu quy định: Biểu B1-2a-TMĐTCN, (Dự toán kinh phí đề tài thực hiện theo Quyết định số 13/2016/QĐ-UBND ngày 04/5/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh);
- Tóm tắt hoạt động KH&CN của tổ chức đăng ký chủ trì nhiệm vụ KH&CN (Biểu B1-3-LLTC);
- Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký chủ nhiệm và các thành viên thực hiện chính, thư ký khoa học thực hiện nhiệm vụ KH&CN: (Biểu B1-4-LLCN).
- Văn bản xác nhận về sự đồng ý của các tổ chức tham gia phối hợp thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh (Biểu B1-5-PHNC), (nếu có).
- Báo giá thiết bị, nguyên vật liệu chính cần mua sắm, dịch vụ cần thuê để thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh (thời gian báo giá không quá 30 ngày tính đến thời điểm nộp hồ sơ). Báo giá được cập nhật, điều chỉnh, bổ sung trước thời điểm họp thẩm định kinh phí (nếu cần);
- Báo cáo tài chính của 02 đến 03 năm gần nhất của tổ chức chủ trì đã nộp các cơ quan quản lý theo quy định;
- Phương án huy động vốn đối ứng đối với các nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh phải có vốn đối ứng
2.  Cách thức nộp hồ sơ:
 - Hồ sơ tham gia tuyển chọn: số lượng bộ hồ sơ gồm 01 bộ hồ sơ gốc (có dấu và chữ ký trực tiếp) và 12 bộ sao, trình bày và in trên khổ giấy A4, sử dụng phông chữ tiếng Việt của bộ mã ký tự Unicode theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6909:2001, cỡ chữ 14 và 01 bản điện tử của hồ sơ ghi trên đĩa quang (dạng PDF, không đặt mật khẩu), được niêm phong, nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh trong giờ hành chính hoặc gửi theo đường bưu điện về Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ:

Phòng Quản lý Khoa học - Sở KH&CN Tây Ninh.
Số 211, đường 30/4, phường II, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

ĐT: 0276.3825849; Emailqlkh@tayninh.gov.vn

Ngoài bì thư ghi rõ: Hồ sơ đăng ký tham gia dự tuyển chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN về quỹ gen cấp tỉnh năm 2022; Tên đề tài; Tên, địa chỉ đơn vị tham gia dự tuyển chủ trì thực hiện đề tài, Tên chủ nhiệm đề tài; Danh mục tài liệu có trong hồ sơ.
 - Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến 16 giờ 30 phút ngày 29/4/2022, theo dấu công văn đến của Văn thư Sở KH&CN hoặc dấu bưu điện. Hồ sơ nhận được sau thời hạn trên sẽ không được tham gia tuyển chọn.
Thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lý Khoa học thuộc Sở Khoa học và Công nghệ để được hướng dẫn cụ thể. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, đơn vị.
Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo./.
Toàn văn Thông báo: tải về
Văn bản liên quan: tải về
Biểu mẫu: tải về