Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ Thuật tỉnh Tây Ninh: Hội Nghị tổng kết thi đua, khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017

Thứ tư - 01/03/2017 22:00 85 0

Để tổng kết phong trào thi đua yêu nước cũng như hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ  thuật tỉnh Tây Ninh (LHH) và các hội thành viên trong năm vừa qua, sáng ngày 28/2/2017, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh (KH&CN), LHH đã tổ chức hội nghị tổng kết thi đua, khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2017.

IMG_5431.JPG

Tham dự hội nghị, về phía LHH gồm có bà Dương Thị Thu Hiền – Chủ tịch, bà Trần Thị Ngọc Thu – Phó Chủ tịch thường trực, ông Huỳnh Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch, bà Phạm Thị Lan Hương – Giám đốc Sở KH&CN – Phó Chủ tịch kiêm nhiệm; đại biểu khách mời gồm đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy, Ban Dân vận Tỉnh Ủy, Ban Thi đua Khen thưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Công Thương và 19 hội thành viên thuộc hệ thống LHH Tây Ninh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và phương hướng công tác thi đua năm 2017, Chỉ thị về việc phát động phong trào yêu nước năm 2017; 04 bài tham luận của các hội thành viên tiêu biểu trong năm vừa qua. Hội nghị thống nhất với các nội dung đã được trình bày, không có ý kiến đóng góp gì thêm.

Sau khi khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016, các hội thành viên đã kí kết giao ước thi đua năm 2017 dưới sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo và toàn thể hội nghị.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp./.

Hammat