Hội nghị Công chức, người lao động Chi cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng Tây Ninh năm 2022

Thứ sáu - 24/12/2021 16:00 159 0
Sáng ngày 23/12/2021, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Hội nghị Công chức, người lao động Chi cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng Tây Ninh(Chi Cục TĐC) năm 2022.
HN CC1.jpg
​Hình ảnh tại Hội nghị
Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ,  Chủ tịch Công Đoàn, Ông Vương Văn Dẫu – Chi cục trưởng Chi cục TĐC,  Ông Phạm Minh Thạnh – Phó Chi cục trưởng Chi cục TĐC cùng toàn thể công chức và người lao động Chi cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng Tây Ninh.
Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Chi cục TĐC Tây Ninh; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm 2021.
Sau khi nghe Đoàn Chủ tịch thông qua các báo cáo, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp thiết thực cho các quy chế của Chi cục TĐC. Các thắc mắc của đại biểu cũng được Đoàn Chủ tịch giải đáp thỏa đáng. Sau phần giải đáp, Ông Vương Văn Dẫu đã phát động phong trào thi đua lập thành tích trong năm 2022 đến toàn bộ công chức người lao động Chi cục TĐC.
Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Hùng đã biểu dương thành tích đạt được trong năm 2021 của Chi cục TĐCTây Ninh, Ông cũng nhấn mạnh thêm trên tất cả các mặt, trong bối cảnh có nhiều thay đổi từ đầu năm như dịch bệnh kéo dài, nhiều hoạt động chuyên môn nghiệp vụ bị ảnh hưởng, nhưng với nỗ lực của các phòng ban trong điều kiện nguồn nhân lực ít, Chi cục đã vượt qua được những khó khăn trên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Sở KH&CN, Ông Vương Văn Dẫu đại diện Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến của Lãnh đạo Sở và phát biểu bế mạc Hội nghị ./.
Trung tâm KH&CN

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,876
  • Tháng hiện tại63,826
  • Tổng lượt truy cập1,206,094
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây