Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Đoàn nghiệm thu thực tế sản phẩm các lỗ khoan từ đề tài KH&CN cấp tỉnh tại khu vực dân cư Chàng Riệc

Thứ tư - 05/01/2022 22:00 155 0
Nhằm phục vụ nghiệm thu chính thức kết quả thực hiện đề tài khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp tỉnh “Điều tra đánh giá tiềm năng tài nguyên nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho khu vực Chàng Riệc, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh”, dự kiến tổ chức Hội đồng nghiệm thu vào giữa tháng 01/2022, vừa qua, Sở KH&CN đã tổ chức Đoàn nghiệm thu thực tế sản phẩm các lỗ khoan là kết quả của đề tài trên. Đề tài được UBND tỉnh phê duyệt triển khai thực hiện tại quyết định số 2827/QĐ-UBND ngày 27/12/2019, do Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam chủ trì thực hiện và TS. Phan Chu Nam là Liên đoàn Trưởng làm chủ nhiệm.
​Hình ảnh Đoàn nghiệm thu thực tế các lỗ khoan: TK1A, TK1B, TK2 tại Chàng Riệc ngày 30/12/2021 
Đoàn nghiệm thu do Bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan như: Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Tân Biên, Ban quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, Chi cục Thủy lợi và các thành viên chính thực hiện đề tài thuộc Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam.
Tại buổi làm việc, Đại diện cơ quan chủ trì đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu liên quan đến các sản phẩm các lỗ khoan, các thành viên Đoàn nghiệm thu trao đổi, thảo luận về sản phẩm các lỗ khoan trên cơ sở đối chiếu với yêu cầu của thuyết minh được phê duyệt. Các lỗ khoan được Đoàn nghiệm thu đánh giá đạt yêu cầu về số lượng, chất lượng so với đặt hàng, có khả năng ứng dụng ngay sau khi nghiệm thu chính thức phục vụ khai thác, quan trắc nước dưới đất trong khu vực dân cư Chàng Riệc.
 Đoàn đã thống nhất đề nghị Sở KH&CN căn cứ kết quả nghiệm thu thực tế sản phẩm các lỗ khoan và kết quả nghiệm thu chính thức đề tài sắp tới để tham mưu UBND tỉnh bàn giao sản phẩm đề tài cho các đơn vị liên quan tổ chức ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn. Trong đó, đối với sản phẩm 03 lỗ khoan: TK1A, TK1B, TK2 tại Chàng Riệc dự kiến sẽ giao cho Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn chủ trì, tổ chức ứng dụng vào thực tiễn để phát huy hết hiệu quả của các lỗ khoan, phục vụ nhu cầu cấp thiết về khai thác nước sạch cho người dân địa phương và công tác quản lý, quan trắc về sự thay đổi mực nước và chất lượng nước dưới đất trong khu vực dân cư Chàng Riệc khi cần thiết.
Phòng Quản lý Khoa học

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay2,006
  • Tháng hiện tại63,956
  • Tổng lượt truy cập1,206,224
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây