Hội nghị tập huấn Khoa học và Công nghệ cấp huyện năm 2019 tại huyện Trảng Bàng

Thứ ba - 04/06/2019 22:00 80 0

Sáng ngày 30/5/2019, tại Trung tâm sinh hoạt và học tập cộng đồng huyện Trảng Bàng, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Trảng Bàng phối hợp với các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức lớp "Tập huấn khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019".

hinh trang bang.jpg

Đến tham dự Hội nghị, về phía tỉnh có Bà Lê Thị Bích Hồng – Trưởng phòng Quản lý KH&CN cơ sở thuộc Sở KH&CN; Ông Văn Hồng Du - Trưởng phòng Quản lý đo lường và Bà Huỳnh Nguyễn Phương Mai – Chuyên viên phòng Quản lý Tiêu chuẩn Chất lượng thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Sở KH&CN. Về phía huyện có Ông Nguyễn Văn Trãi –Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Trảng Bàng và các đại biểu tham dự là đại diện các xã, thị trấn, cơ sở sản xuất kinh doanh xăng dầu, ban quản lý chợ trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Ông Văn Hồng Du trình bày về các văn bản Quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu; Bà Huỳnh Nguyễn Phương Mai trình bày về quy trình, thủ tục lấy mẫu lưu xăng dầu và các chế tài xử phạt khi các tổ chức, cá nhân vi phạm qui định.

Lớp tập huấn nhận được sự quan tâm của đông đảo các đại biểu tham dự. Qua buổi tập huấn đã giúp cho các cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất kinh doanh xăng dầu, ban quản lý chợ trên địa bàn huyện nắm bắt được các Quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng và thực hiện đúng  các quy định của Nhà nước trong việc kinh doanh xăng dầu./.

Quyền Linh