Khảo sát tình hình hoạt động của Trại thực nghiệm Công nghệ Sinh học

Thứ năm - 14/09/2017 17:00 99 0

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc khảo sát Trại thực nghiệm Công nghệ Sinh học (TN CNSH)  thuộc Trung tâm Thông tin, Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ (TKC) - Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (KH&CN).

2.png
Ông Trần Văn Chiến –Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh (Trưởng Đoàn) phát biểu tại buổi làm việc

Chiều ngày 11/9/2017, Đoàn khảo sát gồm lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch Đầu tư, Nông nghiệp và PTNT, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, KH&CN và UBND huyện Châu Thành đã đến khảo sát và làm việc tại Trại TN CNSH.

Ông Nguyễn Văn Lai – Giám đốc Trung tâm TKC báo cáo tình hình về quá trình hoạt động của Trại TN CNSH từ khi triển khai đến nay; tiếp theo, Đoàn khảo sát thực tế toàn bộ cở sở làm việc: phòng thí nghiệm, nghiên cứu; thiết bị, máy móc; các mô hình, công việc đang triển khai thực hiện.

Các thành viên trong Đoàn đã trình bày ý kiến về một số nội dung chưa rõ, còn vướng mắc và yêu cầu lãnh đạo Sở KH&CN, Trung tâm TKC giải trình và có báo cáo cụ thể, rõ ràng về những khó khăn, thuận lợi tại thời điểm hiện tại cũng như định hướng hoạt động của Trung tâm trong giai đoạn tiếp theo để trình UBND tỉnh xem xét, giải quyết kịp thời.

Thay mặt lãnh đạo Sở KH&CN Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc và ông Nguyễn Văn Lai – Giám đốc Trung tâm TKC đã tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề.

Buổi làm việc của Đoàn khảo sát đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Hammat