Khai giảng lớp tập huấn mô hình “Mô hình chăn nuôi trên đệm lót sinh học” tại ấp Phước Hội, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 18/06/2019 22:00 144 0

Sáng ngày 16/6/2018, tại ấp Phước Hội, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) phối hợp với Tỉnh đoàn tỉnh Tây Ninh tổ chức khai giảng lớp chuyển giao "Mô hình chăn nuôi trên đệm lót sinh học".

1.png

Đến dự khai giảng lớp chuyển giao có Bà Lý Thị Minh Kiều –Phó bí thư huyện đoàn; Ông Ham Mát– Chuyên viên Trung tâm TKC, cán bộ phụ trách chính về nội dung chương trình chuyển giao và 30 học viên là đoàn viên thanh niên đang sinh sống tại xã Suối Đá.

Với thời gian 30 ngày các học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết và thực hành, trực tiếp tham gia thực hành làm lớp đệm lót sinh học trong chăn nuôi gà.

Các học viên đều quan tâm và mong muốn trực tiếp thực hiện quy trình làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi khi kết thúc buổi khai giảng ./.

Huyền Ngọc