Hội nghị tập huấn quản lý KH&CN năm 2018 tại huyện Tân Biên

Thứ hai - 06/08/2018 15:00 91 0

Sáng ngày 01/8/2018, tại hội trường UBND  huyện Tân Biên, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Biên phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) Tây Ninh tổ chức lớp "Tập huấn nghiệp vụ chuyên môn về quản lý hoạt động khoa học và công nghệ năm 2018".

IMG_6589[1].JPG

Đến tham dự Hội nghị về phía Sở KH&CN có: Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó giám đốc; Bà Lê Thị Bích Hồng – Trưởng phòng Quản lý Khoa học cơ sở; Ông Trần Bảo Nguyên - Trưởng phòng Quản lý chuyên ngành; về phía huyện có: Ông Lê Thiện Hồ- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên; Ông Nguyễn Minh Sơn –Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; các đại biểu là Hộ nông dân, hộ sản xuất kinh doanh, tổ hợp tác xã, hợp tác xã, cán bộ quản lý phụ trách các xã trên địa bàn huyện Tân Biên cùng tham gia hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ông Trần Bảo Nguyên và Ông Võ Ngọc Quý – Chuyên viên phòng Quản lý Chuyên ngành Sở KH&CN trình bày về các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành, quyền sở hữu công nghiệp; thủ tục đăng ký và biện pháp xử lý xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp…; Ông Trần Phước Hùng – TP. Tổng hợp Chi cục Bảo vệ Môi trường tỉnh Tây Ninh trình bày về ô nhiễm môi trường từ rác thải sinh hoạt; Ông Trịnh Văn Nhì – Chuyên viên phòng CNSH thuộc Trung tâmTKC trình bày về các mô hình ứng dụng KH&CN như mô hình ủ phân hữu cơ vi sinh, mô hình xử lý rác thải hộ gia đình….

Các đại biểu sau khi lắng nghe những nội dung trên đã thảo luận sôi nổi và mong muốn được hướng dẫn kỹ hơn để có thể áp dụng triệt để và đạt hiệu quả trong thời gian tới.

Cuối cùng, Chủ trì phát biểu kết luận và Hội nghị thành công tốt đẹp./.

Huyền Ngọc