Thông báo về việc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ của Trung tâm đánh giá và chứng nhận Interconformity

Thứ sáu - 12/07/2024 08:48 32 0
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh thông báo thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh, thông tin cụ thể như sau:
1. Tên tổ chức khoa học và công nghệ
Trung tâm đánh giá và chứng nhận Interconformity Việt Nam.
2. Địa chỉ trụ sở chính
Số 87 Đặng Văn Trước, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng (nay là phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng), tỉnh Tây Ninh.
3. Người đứng đầu tổ chức
Bà Huỳnh Thị Kim Sinh – Người đứng đầu Trung tâm đánh giá và chứng nhận Interconformity Việt Nam.
4. Số Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ
Giấy chứng nhận số 12-CN/KHCN. Ngày cấp: 16/4/2013. Nơi cấp: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh. (Kèm theo GCN).
Sở KH&CN xin thông tin đến các tổ chức, cá nhân liên quan được biết./.
Toàn văn Thông báo xem chi tiết tại đây
Giấy chứng nhận đã thu hồi
P.QLKH