Thông tin khoa học và công nghệ số 3/2019

Thứ sáu - 01/03/2019 11:07 160 0

Mục lục
1. Công tác chỉ đạo, điều hành năm 2019 của Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh - KS. Huỳnh Trường Quyền Linh - Trung tẫm TKC.
2. Nhận thức, xây dựng, cập nhật hệ thống tài liệu và đánh giá nội bộ về Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 - ThS. Nguyễn Thị Xuân Lam - Chi cục TĐC.
3. Mô hình bệnh tật ở các Bệnh viện Da khoa Tây Ninh - Đỗ Hồng Sơn - Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.
4. Thanh niên Tây Ninh phát huy truyền thống khởi nghiệp sáng tạo, xây dựng quê hương - PV-Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh.
5. Xây dựng mô hình trồng cây sả java tại tỉnh Tây Ninh - ThS. Trịnh Văn Nhì - Trung tâm TKC.
6. Số hóa hổ sơ vụ án hình sự và ứng dụng hổ sơ số hóa tại phiên tòa góp phần nâng cao chất lượng tranh tụng của kiểm sát viên - Lý Trọng Đại - Viện Kiểm Sát Nhân Dân huyện Trảng Bàng.
7. Ưu - nhược điểm của phần mềm quản bệnh viện - Nguyễn Thị Mỹ Ngọc -  Trung tâm y tế huyện Tân Biên.
8. Nâng cao hiệu quả hoạỉ động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh - Th.s Nguyễn Thiện Mỹ Tâm - Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh.
9. Tin ngắn khoa học công nghệ - Trần Thị Huyền Ngọc - Trung tâm TKC
Thông tin chi tiết tập san số 3/2019: xem tại đây