ĐẠI HỘI THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN 2017 CỦA HỢP TÁC XÃ XOÀI TỨ QUÝ THẠNH BẮC

Thứ sáu - 23/06/2017 17:00 155 0

Ngày 20/6/2017, tại hội trường Hợp tác xã (HTX) xoài tứ quý Thạnh Bắc  đã tổ chức Đại  hội thành viên thường niên năm 2017.

Đến dự Đại hội có Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó giám đốc Sở KH&CN; Ông La Hữu Nghị - Chủ tịch liên minh HTX tỉnh Tây Ninh; Bà Nguyễn Kim Phượng – Phó chi cục trưởng Chi cục PTNT tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Văn Giàu – Phó chủ tịch Hội nông dân huyện; Ông Đặng Thành Quang – Trưởng phòng Tài chính huyện, lãnh đạo xã Thạnh Bắc và toàn thể hội viên của HTX.

1.png

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu; Thông qua danh sách thành viên và góp vốn điều lệ; Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017; Báo cáo hoạt động của Hội đồng quản trị năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017; Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017; Báo cáo công khai tài chính năm 2016 và sau cùng là Nghị quyết đại hội.

Trong nội dung thảo luận, với không khí dân chủ, minh bạch, công khai, Đại hội đã được nghe các ý kiến thảo luận, thắc mắc của hội viên. Đại diện cho HTX  Bà Võ Thị Nuôi – Chủ tịch hội đồng quản trị HTX đã giải đáp toàn bộ những vướng mắc của hội viên. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Huyền Ngọc