Công ty CP Nafoods Group đến khảo sát tại trại thực nghiệm Công nghệ sinh Học tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 05/10/2018 23:00 197 0

Chiều ngày 04/10/2018, Đoàn công tác của Công ty CP Nafoods Group (do Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc, trưởng đoàn) đã đến khảo sát và làm việc tại Trại Thực nghiệm Công nghệ Sinh học thuộc Trung tâm Thông tin, Ứng dụng tiến bộ KHCN Tây Ninh (TKC) theo Kế hoạch số 2401/KH-UBND ngày 02/10/2018 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức ký kết bản "Thỏa thuận Ghi nhớ hợp tác đầu tư" giữa UBND tỉnh Tây Ninh với Công ty CP Nafoods Group. Về phía Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh có Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Sở; Ông Đoàn Minh Tuyết – Phó giám đốc Trung tâm TKC cùng các viên chức và người lao động công tác tại Trại Thực nghiệm Công nghệ Sinh học.

IMG_1320.JPG

Tại buổi làm việc, đoàn công tác được Ông Phạm Thế Anh - Phó phòng Công nghệ Sinh học giới thiệu về quá trình hình thành, diện tích, quy mô hoạt động, những sản phẩm hiện có tại trại CNSH và hướng hoạt động sắp tới của đơn vị. Hai bên đã có những trao đổi và thống nhất sẽ hợp tác trong thời gian tới./.

Huyền Ngọc