Thứ hai - 04/03/2019 22:00 113 0

Chiều ngày 27/02/2019, Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh  tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện trên các lĩnh vực: Khoa học và Công nghệ; Giao thông vận tải; Xây dựng; Công Thương năm 2019.

IMG_1830.JPG

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Thành Nam- Phó Trưởng ban thi đua Khen thưởng tỉnh; Ông Nguyễn Minh Hiệp- Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Lê Văn Tường - Phó Giám đốc Sở Công Thương; Ông Trần Tương Quốc - Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Ông Nguyễn Hồng Hải – Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải và lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng của 8 huyện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị trao đổi, thảo luận về dự thảo Kế hoạt động thi đua giữa các phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện trên các lĩnh vực: Khoa học và Công nghệ; Giao thông vận tải; Xây dựng; Công Thương năm 2019 và đại diện các đơn vị phát biểu góp ý đối với dự thảo Kế hoạch.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018, đẩy mạnh thi đua lập thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2019 trên các lĩnh vực: Khoa học và Công nghệ; Giao thông vận tải; Xây dựng; Công Thương. Lãnh đạo các đơn vị thống nhất với nội dung của Kế hoạch tổ chức hoạt động thi đua và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019./.

Huyền Ngọc