Chương trình hợp tác về Khoa học và Công nghệ Giữa Sở KH&CN Tây Ninh và Sở KH&CN Long An Giai đoạn 2013-2015

Thứ hai - 24/06/2013 17:25 61 0
Ngày 21/6/2013 Sở KH&CN Tây Ninh ký kết hợp tác về KH&CN với Sở KH&CN Long An giai đoạn 2013-2015, buổi ký kết hợp tác được tổ chức tại Sở KH&CN tỉnh Long An

 


GĐ Sở KHCN Tây Ninh ký kết chương trình hợp tác với GĐ Sở KHCN Long An

 

Nhằm tạo mối quan hệ phối hợp, hợp tác toàn diện, chặt chẽ giữa hai Sở, phát huy tiềm năng, kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ do UBND tỉnh giao; góp phần thực hiện thắng lợi chương  trình hợp tác phát triển KT-XH giữa tỉnh Tây Ninh và tỉnh Long An.

 

Ngày 21/6/2013 Sở KH&CN Tây Ninh ký kết hợp tác về KH&CN  với Sở KH&CN Long An giai đoạn 2013-2015, buổi ký kết hợp tác được tổ chức tại Sở KH&CN tỉnh Long An. Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của bà Trần Thị Thu Thủy - Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ), bà Phạm Thị Lan Hương_ Giám đốc Sở KH&CN Tây Ninh, ông Mai Văn Nhiều - Giám đốc Sở KH&CN Long An và Lãnh đạo của các sở, ngành tỉnh Long An.

Chương trình hợp tác dựa trên quan điểm và nguyên tắc: nội dung hợp tác về KH&CN là một bộ phận của chương trình hợp tác phát triển giữa UBND hai tỉnh; phối hợp, hợp tác tất cả các lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở KH&CN trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và cùng có lợi; Các bên có trách nhiệm tổ chức, hỗ trợ nhau để thực hiện tốt các nội dung của chương trình hợp tác theo tiến độ thích hợp và điều kiện cụ thể của mỗi bên.

Nội dung của chương trình hợp tác là toàn diện trên tất cả các lĩnh vực về KH&CN như: về nghiên cứu phát triển và ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ; về phát triển tiềm lực KH&CN; về thông tin KH&CN; về quản lý nhà nước và các hoạt động khác của Sở Khoa học và Công nghệ. Bên cạnh đó, hàng năm hai Sở sẽ rà soát để thống nhất điều chỉnh, bổ sung những nội dụng cần thiết cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

  Toàn văn chương trình hợp tác 


 

 

Văn phòng

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay2,305
  • Tháng hiện tại45,526
  • Tổng lượt truy cập1,187,794
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây