HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP TỈNH

Thứ hai - 08/04/2019 22:00 127 0

Sáng ngày 20/3/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức họp nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: "Định hướng đầu tư trên cơ sở phân khúc khách hàng cho di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục Miền nam (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh)", đề tài do TS. Bùi Quang Thông làm chủ nhiệm, trường Đại học Quốc tế Tp. HCM là cơ quan chủ trì thực hiện.

IMG_1862.JPG

Đến dự buổi họp có mặt 9/9 thành viên Hội đồng theo quyết định số 49/QĐ –KHCN ngày 28/02/2019 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh cùng đại diện cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng đã nghe ý kiến phản biện của TS Mai Hà Phương– Trường Đại học Văn hóa TPHCM và TS. Lê Cao Thanh – Viện Nghiên cứu Chiến lược và Quản trị TPHCM, các ủy viên Hội đồng trình bày nhận xét đánh giá hồ sơ theo các tiêu chí quy định và thống nhất:

Kết quả nghiên cứu của đề tài đáp ứng được yêu cầu về số lượng, khối lượng như đã đăng ký trong thuyết minh được phê duyệt. Với những kết quả đã đạt được, hội đồng nghiệm thu và kết quả bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt yêu cầu.

Huyền Ngọc