KHÓA ĐÀO TẠO CƠ BẢN VỀ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2019

Thứ năm - 04/04/2019 22:00 131 0

Sáng ngày 29/3/2019, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh phối hợp với Khu Công nghệ Phần mềm - Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức lớp Khóa đào tạo về "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" dành cho đối tượng là Giảng viên và Đoàn viên thanh niên là sinh viên trong các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh.

IMG_1875.JPG

Tham dự lớp tập huấn có Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Sở KH&CN; Ông Nguyễn Anh Thi - Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm; Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chuyên gia tư vấn Đổi mới sáng tạo và hơn 60 học viên là Giảng viên và Đoàn viên thanh niên là sinh viên trong các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày với nội dung xoay quanh 04 chuyên đề: Tổng quan về Hệ sinh thái khởi nghiệp và hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp; Vai trò của Đại học trong hệ sinh thái khởi nghiệp; Tư duy đổi mới sáng tạo, thương mại hoá công nghệ cho sinh viên khởi nghiệp; Đào tạo hoạt động khởi nghiệp tại tỉnh Tây Ninh.

Kết thúc khoá đào tạo, các học viên sẽ  được Khu Công nghệ Phần mềm - Đại học Quốc gia TP.HCM cấp giấy chứng nhận theo quy định./.

Huyền Ngọc