Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh

Thứ sáu - 10/01/2014 17:55 83 0
Sáng ngày 09/01/2014, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) Tây Ninh tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục TCĐLCL

Sau khi đọc công bố Quyết định bổ nhiệm số 2842/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, Giám đốc Sở KH&CN đã trao quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục TCĐLCL cho đồng chí Dương Văn Dẩu và lời chúc mừng.

Tại buổi lễ, Chi cục trưởng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Sở KH&CN, sự tín nhiệm và ủng hộ của toàn thể cán bộ công chức, viên chức Chi cục TCĐLCL. Đồng thời Chi cục trưởng cũng khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, kế thừa, phát huy kinh nghiệm thành quả đã đạt được của Chi cục TCĐLCL để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Sáng ngày 09/01/2014, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL)  Tây Ninh tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục TCĐLCL. Tham dự buổi lễ có bà Phạm Thị Lan Hương - GĐ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN); ông Trương Minh Vũ - Chánh văn phòng Sở KH&CN; Lãnh đạo và cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức TCĐLCL.

Phòng TT-SHTT