Tham dự khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về hoạt động truy xuất nguồn gốc, mã số mã vạch năm 2023

Thứ ba - 11/04/2023 08:12 235 0
Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ KH&CN tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về hoạt động TXNG, MSMV cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh với nội dung như sau:
1. Thời gian: 02 ngày, bắt đầu lúc 08h, từ ngày 27 – 28/4/2023.
2. Địa điểm: tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (địa chỉ: số 211, đường 30/4, phường 2, TP. Tây Ninh).

3. Đối tượng tham dự: đại diện các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố, thị xã; Liên minh HTX tỉnh, các HTX trong tỉnh; các tổ chức, cá nhân.
4. Nội dung đào tạo
  • Cập nhật hành lang pháp lý, các quy định liên quan đến TXNG.
  • Giới thiệu các tiêu chuẩn Việt Nam, quy định Quốc tế liên quan đến TXNG .
  • Cổng thông tin TXNG sản phẩm, hàng hóa Quốc gia và Một số cổng TXNG các tỉnh, thành, địa phương.
  • Hướng dẫn đăng kí sử dụng MSMV và cách quản lý, khai báo trên GS1 Việt Nam theo Nghị định số 13/2022/NĐ-CP.
  • Nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hóa của một số nhóm hàng hóa bằng phương thức điện tử.
- Trao đổi, thảo luận trực tiếp với đại diện Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ và Đo lường Chất lượng Laco – Laco group về việc Trung tâm hỗ trợ tỉnh Tây Ninh về công nghệ số hóa hệ thống TXNG và thiết lập mã số vùng trồng sầu riêng.
5. Kinh phí tham dự: miễn phí đào tạo. Chi phí đi lại, ăn, ở và chi phí khác của học viên do đơn vị cử học viên tham dự thanh toán.
Sở KH&CN thông báo và kính mời quý đơn vị cử học viên sắp xếp thời gian tham dự (theo mẫu phiếu đăng ký đính kèm). Danh sách học viên tham dự gửi về Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh trước ngày 22/4/2023 theo địa chỉ: số 211, đường 30/4, phường 2, thành phố Tây Ninh. Mọi thắc mắc về khóa đào tạo, quý đơn vị vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Tiêu chuẩn Chất lượng, điện thoại: 02763.813.313 hoặc ông Dương Văn Long, điện thoại/zalo: 0969.464.676 để được giải đáp.
Trân trọng./.
Toàn văn bản: xem chi tiết tại đây
Mẫu phiếu đăng ký: tải về
P. QLTCCL