Tiếp nhận thông tin nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài từ các doanh nghiệp, tổ chức

Thứ tư - 07/06/2023 14:23 265 0
tiếp nhận thông tin nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài từ các doanh nghiệp, tổ chức
Căn cứ Công văn số 1073/BKHCN-ƯDCN ngày 17/4/2023 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tiếp tục phối hợp xác định nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân;
Căn cứ Công văn số 3393/VP-KGVX ngày 19/4/2023 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về việc truyền đạt ý kiến Lãnh đạo UBND tỉnh (Công văn số 1073/BKHCN-ƯDCN ngày 17/4/2023 của Bộ Khoa học và Công nghệ). Qua đó, giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp các đơn vị có liên quan căn cứ nội dung Công văn số 1073/BKHCN-ƯDCN triển khai thực hiện.
Đề có cơ sở tham mưu UBND tỉnh đề xuất nhu cầu công nghệ với Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các doanh nghiệp, tổ chứctrên địa bàn tỉnh có nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ nước ngoài, cung cấp thông tin đề xuất gửivề Sở Khoa học và Công nghệ(theo Mẫu phiếu điều tra đính kèm công văn này)chậm nhất ngày 05/6/2023 để tổng hợp tham mưu UBND tỉnh.
Ghi chú: Sau thời gian trên các doanh nghiệp, tổ chức không gửi thông tin về Sở Khoa học và Công nghệ xem như không có nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ nước ngoài.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: Phòng Quản lý Chuyên ngành – Sở Khoa học và Công nghệ; điện thoại: 0276.3824425; Email: pqlcn-sokhcn@tayninh.gov.vn.
Rất mong nhận được sự phản hồi của Quý doanh nghiệp, tổ chức.
Trân trọng./.
Toàn văn bản: xem chi tiết tại đây
Mẫu phiếu: tải về
Văn bản liên quan: xem chi tiết tại đây