Trao quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 02/05/2019 16:00 104 0

Sáng ngày 24/4/2019, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến trao Quyết định nghỉ hưu cho bà Phạm Thị Lan Hương- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Cũng theo Quyết định 936/QĐ-UBND của UBND tỉnh, bà Phạm Thị Lan Hương- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh được nghỉ hưu theo nguyện vọng, kể từ ngày 1.5.2019.

IMG_1949.JPG

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà Phạm Thị Lan Hương - Giám đốc Sở KH&CN trong thời gian qua.  Bà Phạm Thị Lan Hương là một trong những các bộ tận tụy, yêu nghề, đồng thời có thời gian dài gắn bó với ngành và có nhiều đóng góp quan trọng cho tỉnh Tây Ninh nói chung, với ngành Khoa học công nghệ nói riêng.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh mong muốn, với những kinh nghiệm cá nhân, bà Phạm Thị Lan Hương tiếp tục hỗ trợ cho ngành Khoa học Công nghệ phát triển vững mạnh hơn và ngày càng tiến xa, đáp ứng được nhu cầu phát triển của tỉnh nhà trong giai đoạn tới./.

Huyền Ngọc