CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18/5

Thứ ba - 23/05/2017 18:00 125 0

Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) năm 2017 với chủ đề "Khoa học- chìa khóa của tương lai", nhằm biểu dương và tôn vinh đội ngũ làm công tác KH&CN; tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu KH&CN đối với sự phát triển của đất nước, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của KH&CN trên địa bàn tỉnh.

11.png

Để chào mừng ngày KH&CN Việt Nam, ngày 17/5/2017, Sở KH&CN Tây Ninh phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức thăm hỏi và tặng hoa cho 4 tập thể có thành tích nổi bật trong hoạt động KH&CN và tổ chức họp mặt chào mừng ngày KH&CN Việt Nam  tại Hội trường Sở KH&CN vào ngày 18/5/2017.

Tham dự buổi họp mặt có ban lãnh đạo Sở KH&CN; Ban lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật và hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành, doanh nghiệp, cá nhân điển hình có nhiều đóng góp trong lĩnh vực KH&CN, cán bộ Sở KH&CN, cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được xem phim tư liệu về những hoạt động của Sở KH&CN, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh trong năm 2017 như: An toàn bức xạ; Đo lường chất lượng trong kinh doanh xăng dầu; Công tác kiểm tra tiến độ đề tài dự án đang thực hiện; Các ứng dụng KH&CN; Hội thi sáng tạo….Cũng trong dịp này, Bộ KH&CN đã tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho 01 cá nhân (Bà Nguyễn Thị Kim Phụng- Trưởng phòng quản lý văn hóa Sở Văn hòa và Thể thao du lịch Tây Ninh) ; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 04 doanh nghiệp đạt giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2016, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN và 04 học sinh đã đạt giải ba trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học (năm học 2016-2017) khu vực phía Nam.

Kết thúc chương trình, Bà Phạm Thị Lan Hương – Giám đốc Sở KH&CN phát biểu bế mạc, buổi họp mặt chào mừng ngày KH&CN Việt Nam đã thành công tốt đẹp./.

Huyền Ngoc