Hội thảo đánh giá công nghệ chế biến tinh bột khoai mì trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 08/12/2016 23:00 177 0
Trung tâm Thông tin, Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) thuộc Sở KH&CN tổ chức hội thảo “Đánh giá công nghệ chế biến tinh bột khoai mì trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”.

7-12-16.jpg

 Ngày 07/12/2016, tại hội trường Sở Khoa học và Công Nghệ (KH&CN) Tây Ninh, Trung tâm Thông tin, Ứng dụng tiến bộ Khoa học và  Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) thuộc Sở KH&CN tổ chức hội thảo "Đánh giá công nghệ chế biến tinh bột khoai mì trên địa bàn tỉnh Tây Ninh".

Tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Văn Lai - GĐ Trung tâm TKC, Ông Dương Quôc Duyệt- Trưởng phòng Kỹ thuật thuộc Trung tâm TKC cùng các đại biểu đại diện cho doanh nghiệp sản xuất tinh bột khoai mì trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tại hội thảo: Ông Dương Quốc Duyệt đã trình bày báo cáo tổng kết về việc đánh giá công nghệ chế biến tinh bột khoai mì trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, từ đó đưa ra những kết luận và khuyến nghị giúp các doanh nghiệp chế biến tinh bột khoai mì kinh doanh và sản xuất có hiệu quả hơn.

 Qua thảo luận, giải đáp thắc mắc về nội dung đã được triển khai trong hội thảo, các đại biểu đã tiếp cận được những yếu tố, nguyên nhân gây ảnh hưởng kết quả sản xuất và kinh doanh. Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp./.


Trung tâm TKC

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay4,195
  • Tháng hiện tại50,930
  • Tổng lượt truy cập2,911,672
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây