Hội nghị tập huấn quản lý KH&CN năm 2017

Thứ hai - 14/08/2017 22:00 163 0

Ngày 11/8/2017, tại hội trường UBND huyện Bến Cầu, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Bến Cầu phối hợp vớ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp "Tập huấn quản lý KH&CN năm 2017".

80.jpg

Đến tham dự Hội nghị có Ông Trần Thanh Mềm – Phó chủ tịch UBND huyện Bến Cấu; Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó giám đốc Sở KH&CN; Ông Hà Văn Kim – Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Bến Cầu; Bà Lê Thị Bích Hồng – Trưởng phòng Quản lý Khoa học cơ sở Sở KH&CN; các đại biểu là các cán bộ thuộc các phòng  trực thuộc UBND huyện Bến Cầu cùng tham gia hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe  Ông Võ Ngọc Quý – Chuyên viên phòng Quản lý Chuyên ngành Sở KH&CN trình bày về các quyền sở hữu công nghiệp; các thủ tục đăng ký và các biện pháp xử lý xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp… Các đại biểu sau khi lắng nghe những nội dung trên đã thảo luận sôi nổi và mong muốn được hướng dẫn kỹ hơn để có thể áp dụng triệt để và đạt hiệu quả trong thời gian tới.

Cuối cùng, Chủ trì phát biểu kết luận và Hội nghị thành công tốt đẹp./.

Huyền Ngọc