Thông báo Cuộc thi sáng chế năm 2014

Thứ ba - 05/08/2014 23:00 139 0

Tiếp theo thành công của Cuộc thi Sáng chế năm 2013. Được phép của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đàm, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức cuộc thi Sáng chế năm 2014 trên phạm vi toàn quốc.

Mục đích của Cuộc thi nhằm khuyến khích các hoạt động sáng chế, sáng tạo ra những công nghệ có tính ứng dụng rộng rãi, dễ dàng và chi phí thấp để đáp ứng các nhu cầu thiết thực của cuộc sống, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương, cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.

Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam đang cư trú, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, tôn giáo, nghề nghiệp, có giải pháp kỹ thuật đối tượng được bảo hộ sáng chế (sau đây gọi chung là “giải pháp kỹ thuật”) có thời điểm tạo ra hoặc lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam sau ngày 31/12/2008 và chưa tham dự Cuộc thi Sáng chế năm 2013, đều có thể đăng ký tham dự Cuộc thi.

Thời hạn nhận hồ sơ dự thi: bắt đầu từ ngày 30/7/2014 đến hết ngày 30/9/2014.

Để biết thêm thông tin về thể lệ cuộc thi xem chi tiết tại địa chỉ:

www.noip.gov.vn hoặc www.most.gov.vn

Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh xin thông báo./.

Phòng TT-SHTT