Phát động cuộc thi “Thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận và Slogan cho sản phẩm gạo An Giang”

Thứ ba - 23/08/2022 16:05 255 0

Nhằm lựa chọn những logo, nhãn hiệu đẹp, phù hợp với đặc thù của tỉnh, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo, phục vụ cho sản xuất, tiêu thụ gạo tỉnh An Giang, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang thông báo về việc tổ chức cuộc thi “Thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận và Slogan cho sản phẩm gạo An Giang”.
Ảnh sưu tầm (Nguồn: baodautu.vn)
+ Đối tượng tham gia Cuộc thi thiết kế logo/slogan nhãn hiệu chứng nhận gạo An Giang là tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài có khả năng thiết kế logo, slogan.
+ Thời gian tổ chức cuộc thi: từ ngày 15/8/2022 đến hết ngày 30/9/2022. Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ dự thi tính theo dấu bưu điện nơi đến lúc 15 giờ, ngày 30/9/2022; dự kiến công bố kết quả ngày 10/10/2022
+ Cơ cấu giải thưởng logo nhãn hiệu chứng nhận gạo An Giang, gồm: 1 giải nhất 20 triệu đồng; 1 giải nhì 15 triệu đồng; 1giải ba 10 triệu đồng. Giải thưởng slogan cho sản phẩm gạo An Giang, gồm: 1 giải nhất 5 triệu đồng; 1 giải nhì 3 triệu đồng; 1 giải ba 2 triệu đồng.
+ Nơi nhận hồ sơ dự thi:
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Số 269A Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 02963 954 557 (Phòng Quản lý chuyên ngành).
Chi tiết về Thể lệ Cuộc thi thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận và slogan cho sản phẩm gạo An Giang được đăng trên Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ An Giang theo địa chỉ: http://sokhcn.angiang.gov.vn
Phòng QLCN