Hội nghị Công chức, người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh năm 2022

Thứ tư - 29/12/2021 18:00 188 0

Chiều ngày 28/12/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2022. Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Dự Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Bí thư Chi Bộ - Giám đốc Sở KH&CN, Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc Sở KH&CN, Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN, Ông Vương Văn Dẩu – Chi Cục trưởng Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Ông Nguyễn Văn Lai – Giám đốc Trung tâm Khoa học và Công nghệ cùng toàn thể công chức và người lao động Sở KH&CN.

Hình ảnh Đoàn Chủ tịch của Hội nghị

Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng hoạt động của Sở KH&CN năm 2022, dự thảo các nội quy,quy chế và quy tắc. Đồng thời, được sự gợi ý thảo luận từ Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở các đại biểu đã sôi nổi đóng góp ý kiến xây dựng và hoàn thiện văn kiện của Hội nghị.

Cũng trong Hội nghị, các đại biểu được nghe Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo về công tác của Ban trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, năm 2021 cũng là năm kết thúc nhiệm kỳ của Ban thanh tra, nên Hội nghị đã tiến hành Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới (nhiệm kỳ 2022 – 2023).

Tiếp theo, Hội nghị đã được thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2021 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật gồm: Trung tâm Khoa học và Công nghệ được trao tặng Giấy khen tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021, và 04 công chức, viên chức cũng được Giám đốc Sở trao tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong năm 2021 là Bà Nguyễn Thị Xuân Lam, Bà Lê Thị Thanh Nhứt, Bà Trần Thị Trúc Phương, Bà Nguyễn Thị Hiếu Trang. Bên cạnh đó, còn có Bà Phạm Trần Huệ Anh được Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2020.

Hình ảnh các cá nhân có thành tích nổi bậc năm 2021

Sau phần trao thưởng Ông Nguyễn Văn Hùng cũng đã đại diện lãnh đạo Sở phát động phong trào thi đua năm 2022, góp phần nâng cao tinh thần công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cuối Hội nghị, Thư ký đã thông qua nghị quyết của Hội nghị với sự đồng tình 100% của công chức và người lao động Sở. Bà Nguyễn Thị Kim Quyên thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu chúc mừng thành tích đạt được của Sở KH&CN trong năm 2021 và đánh giá cao tinh thần làm việc của Hội nghị trên cơ sở dân chủ, công khai, minh bạch cuối cùng Bà gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn Hội nghị và tuyên bố bế mạc Hội nghị./.