LỚP TẬP HUẤN “XÂY DỰNG KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ CÁC NHIỆM VỤ KH&CN”.

Thứ năm - 04/05/2017 00:00 114 0

Từ ngày 25-27/4/2017, tại Hội trường Khách sạn Đông Phương  tỉnh Tây Ninh, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp "Xây dựng kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ (KH&CN)".

1.png

Đến dự có Ông Nguyễn Trọng Thụ- Nguyên Vụ trưởng Vụ KH-TC- Bộ KH&CN, Ông Nguyễn Văn Nghị- Phó hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN, Ông Nguyễn Hồng Hà - Phó vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương, Ông Dương Quốc Khánh – Phó giám đốc Sở KH&CN Tây Ninh và các học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở KH&CN các tỉnh phía nam.

Tại buổi tập huấn: Ông Nguyễn Trọng Thụ, Ông Nguyễn Văn Nghị và Ông Nguyễn Hồng Hà đã trình bày 3 chuyên đề về: hướng dẫn xây dựng kế hoạch quản lý các nhiệm vụ KH&CN; kỹ năng xây dựng, triển khai, quản lý các nhiệm vụ KH&CN; tình huống thực tế về công tác lập kế hoạch quản lý các nhiệm vụ KH&CN địa phương.

Các học viên tham dự sau khi lắng nghe 3 nội dung chính đã cùng các giảng viên thảo luận về những vấn đề cụ thể gắn liền với từng đơn vị, địa phương. Cuối cùng, Chủ trì Hội nghị phát biểu kết luận và Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Huyền Ngọc