Thông báo đề xuất nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp quốc gia thuộc “Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030”

Thứ tư - 20/03/2024 10:50 89 0
Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thông báo đến các tổ chức, cá nhân hoạt động KH&CN và các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố có nhu cầu thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia thuộc “Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030” theo Công văn số 666/BKHCN-CNC của Bộ Khoa học và Công nghệ nghiên cứu, gửi hồ sơ đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia về Sở KH&CN tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh xem xét đề xuất Bộ KH&CN đưa vào thực hiện trong Chương trình công nghệ cao với các yêu cầu sau:
1. Đề xuất nhiệm vụ KH&CN cần phù hợp yêu cầu quy định tại Quyết định số 38/2020/QĐ-TTg ngày 30/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển và Danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển, Thông tư số 25/2023/TT-BKHCN ngày 29/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định quản lý Chương trình Quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030 (Thông tư số 25/2023/TT-BKHCN).
2. Đối với các đề xuất nhiệm vụ KH&CN tham gia Chương trình nghiên cứu, ứng dụng, phát triển công nghệ cao, phát triển sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030: cần phù hợp với mục tiêu, nội dung, dự kiến sản phẩm, yêu cầu đối với sản phẩm khoa học và chỉ tiêu đánh giá đã được nêu tại Quyết định số 3418/QĐ-BKHCN ngày 28/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phê duyệt khung Chương trình nghiên cứu, ứng dụng, phát triển công nghệ cao, phát triển sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030.
3. Đối với các đề xuất nhiệm vụ KH&CN tham gia Chương trình phát triển một số ngành công nghiệp công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030: cần phù hợp với mục tiêu, nội dung, dự kiến sản phẩm, yêu cầu đối với sản phẩm khoa học và chỉ tiêu đánh giá đã được nêu tại Quyết định số 1992/QĐ-BCT ngày 20/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt khung Chương trình phát triển một số ngành công nghiệp công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030.
4. Đối với các đề xuất nhiệm vụ KH&CN tham gia Chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030: cần phù hợp với mục tiêu, nội dung, dự kiến sản phẩm, yêu cầu đối với sản phẩm khoa học và chỉ tiêu đánh giá đã được nêu tại Quyết định số 3070/QĐ-BKHCN ngày 14/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc phê duyệt khung Chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030.
- Hồ sơ đề xuất nhiệm vụ: thực hiện theo quy định tại Điều 8, Thông tư số 25/2023/TT-BKHCN. Hồ sơ đề xuất như sau:
Đối với đề xuất dự án KH&CN thuộc Chương trình công nghệ cao, hồ sơ đề xuất bao gồm:
+ Phiếu đề xuất dự án KH&CN theo Biểu A1-ĐXDAKHCN
+ Phiếu đề xuất nhiệm vụ thuộc dự án KH&CN theo Biểu A1.1-ĐXĐT (Phiếu đề xuất đề tài KH&CN), Biểu A1.2-ĐXDA (Phiếu đề xuất dự án).
+ Các tài liệu minh chứng đáp ứng yêu cầu theo quy định tại điểm a khoản 4 Điều  6 của Thông tư này (bản sao).
Đối với đề xuất dự án sản xuất thử nghiệm theo Biểu A1.2-ĐXDA.
- Thời gian nhận đề xuất: đợt 1 trước ngày 30/3/2024, đợt 2 trước ngày 15/6/2024
- Địa chỉ nhận hồ sơ đề xuất: Sở Khoa học và Công nghệ - Số 211, đường 30/4, Kp2, phường II, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học – Sở KH&CN Tây Ninh; điện thoại: 0276.3825849; email: qlkh@tayninh.gov.vn
Toàn văn thông báo và các văn bản liên quan kèm theo
P.QLKH