HỘI THẢO KỶ NIỆM 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NGÀNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH (18/5/1979-18/5/2019)

Thứ ba - 21/05/2019 18:00 94 0

Ngày 17/5/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội thảo kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh (1979-2019).

IMG_2220.JPG

Đến dự có Ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy; Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ông Lê Minh Khánh – Phó Cục trưởng Cục công tác phía nam Bộ KH&CN, các lãnh đạo ngành KH&CN qua các thời kỳ và hơn 100 đại biểu từ các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và cá nhân điển hình có nhiều đóng góp trong lĩnh vực KH&CN.

Trong buổi Hội thảo, Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc Sở KH&CN đã đọc diễn văn 40 năm thành lập Sở KH&CN, khái quát lại lịch sử, quá trình hình thành, phát triển và kết quả đạt được của ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh nhà.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó chủ tịch thường trực chúc mừng những thành tựu trong lĩnh vực KH&CN mà tỉnh đã đạt được trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, hoạt động KH&CN tỉnh nhà vẫn còn một số hạn chế như: các đề tài/dự án khoa học công nghệ chưa đáp ứng hết nhu cầu của tỉnh; chưa phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ KH&CN xứng tầm với tình hình công nghiệp hoá, hiện đại hoá như hiện nay,….

Cũng trong buổi Hội thảo, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Sở KH&CN qua các thời kỳ (Ông Huỳnh Văn Nghiệp – nguyên Giám đốc Sở KH&CN giai đoạn 2001-2012; Ông Nguyễn Hoàng – nguyên Phó Giám đốc Sở KH&CN giai đoạn 2002-2003) cũng có những phát biểu đầy cảm xúc hồi tưởng lại những ngày đầu đầy khó khăn và thách thức của ngành KH&CN tỉnh nhà và không quên nói về những đóng góp của ngành trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp này, Bộ KH&CN đã tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho 04 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 10 cá nhân có thành tích đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển ngành KH&CN; Đồng thời, UBND tỉnh cũng trao tặng bằng khen cho Bà Phạm Thị Lan Hương – nguyên     Giám đốc Sở KH&CN đã có nhiều đóng góp trong công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ ngành KHCN tỉnh Tây Ninh .

Cuối cùng, Ông Nguyên Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN thay mặt đơn vị tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và phát biểu bế mạc Hội thảo./.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,563
  • Tháng hiện tại49,537
  • Tổng lượt truy cập1,191,805
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây