Thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ tham gia Cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh” năm 2022-2023

Thứ sáu - 06/01/2023 07:30 157 0

Thực hiện Kế hoạch số 3451/KH-UBND ngày 10/10/2022 của UBND tỉnh tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh năm 2022-2023; Quyết định số 2075/QĐ-UBND ngày 10/10/2022 của UBND tỉnh ban hành Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh đến năm 2025.
Để tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh có thêm thời gian nghiên cứu và hoàn thiện hồ sơ tham dự Cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh năm 2022-2023” theo đúng quy định, Sở Khoa học và Công nghệ - Cơ quan Thường trực Cuộc thi thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ tham gia Cuộc thi như sau:
Hồ sơ và thời hạn đăng ký dự thi
1. Hồ sơ dự thi:
Hồ sơ dự thi gồm 01 bộ, được trình bày bằng Tiếng Việt, không tẩy xóa, đánh máy trên khổ A4, bao gồm:
a) Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu (Mẫu M-01; Mẫu M-02) đính kèm.
b) Thuyết minh ý tưởng, dự án khởi nghiệp theo mẫu (Mẫu M-03_TM) đính kèm.
c) Sản phẩm, mô hình, bản vẽ, phim ảnh, tài liệu… kèm theo (nếu có).
d) Danh sách đồng tác giả và thoả thuận về đóng góp kèm theo (nếu có).
e) Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận ĐKKD của doanh nghiệp (nếu có).
2. Thời hạn đăng ký và địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự thi
a) Thời hạn nhận hồ sơ dự thi: Trước 17 giờ 00 phút, ngày 16/02/2023;
b) Thời gian công bố kết quả và tổ chức trao giải thưởng cho các ý tưởng, dự án KNĐMST được lựa chọn: Dự kiến tháng 5/2023.
c) Địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự thi:
Sở Khoa học và Công nghệ (Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi)
Số 211 Đường 30/4, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: (0276) 3824 425 hoặc (0276) 3820 194
Hồ sơ dự thi được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thời gian được tính theo dấu bưu điện hoặc dấu văn bản đến của Sở Khoa học và Công nghệ. Ngoài ra, gửi kèm file điện tử qua email: sokhcn@tayninh.gov.vn
Để Cuộc thi đạt kết quả, Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo và kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực gửi ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia Cuộc thi.
Thông tin chi tiết về Cuộc thi tại:

Sở Khoa học và Công nghệ rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp và hỗ trợ của Quý cơ quan, đơn vị để truyền thông và phổ biến đến các đối tượng trên địa bàn tỉnh được biết và tham gia Cuộc thi./.
Phòng QLCN