Mời tham dự Techfest và Techmart Dong Nai 2023

Thứ ba - 22/08/2023 09:57 594 0
Nhằm lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và mong muốn tăng tốc cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp khoa học công nghệ có tiềm năng, cất cánh góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Hội đồng điều phối Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai (Techfest Dong Nai 2023) và Chợ công nghệ – thiết bị và thương mại tỉnh Đồng Nai năm 2023 (Techmart Dong Nai 2023), sự kiện diễn ra trong 03 ngày từ 26 - 28/8/2023.

Techfest Dong Nai 2023 là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023 tại tỉnh Đồng Nai do Hội đồng điều phối Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai chủ trì tổ chức.
Với chủ đề “Đường băng sáng tạo - Nai vàng cất cánh”, Lễ khai mạc Techfest Dong Nai sẽ diễn ra vào ngày 26/8/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh và nhiều sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện và tại các huyện trên địa bàn tỉnh như: Chung kết khu vực phía Nam “Tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp” do Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức; tham quan các mô hình “Kinh tế sinh thái dưới tán rừng”; các chuyên đề và Talkshow do Làng công nghệ sinh thái Ecotech tổ chức; hội thảo về kinh doanh 4.0 do Làng Học sinh - Sinh viên Sáng tạo phối hợp với Làng Sáng chế và Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tổ chức.

Bên cạnh đó, Chợ công nghệ – thiết bị và thương mại (Techmart Dong Nai) diễn ra trực tiếp từ ngày 26 - 28/8 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh với quy mô 100 gian hàng. Đây là nơi giới thiệu quảng bá các sáng tạo khoa học, công nghệ áp dụng vào sản xuất từ các tổ chức, Viện trường, người nông dân sáng chế và phát minh.
Tham gia sự kiện có các gian hàng trưng bày, giới thiệu máy móc, thiết bị trong các lĩnh vực như: công nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin, công nghệ phát triển nông nghiệp, dịch vụ du lịch, logistics, vật liệu mới, tiết kiệm năng lượng, truy xuất nguồn gốc,…

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai
Số 1597 Đ.Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251) 3825565.
Phòng QLCN