Công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung/bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ

Thứ tư - 01/11/2023 15:23 94 0
Công bố danh mục, quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân; danh mục thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ thuộc thẩm quyền của Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 30/10/2023, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 2191/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục, Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân và Danh mục thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ thuộc thẩm quyền của Sở Khoa học và Công nghệ.
Theo đó, có 06  thủ tục hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân được sửa đổi, bổ sung và 02 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ được bãi bỏ, cụ thể như sau:
1. Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành
- Thủ tục cấp chứng chỉ nhân viên bức xạ (đối với người phụ trách an toàn cơ sở X-quang chuẩn đoán trong y tế). (2.002379)
- Thủ tục cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ - sử dụng thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế. ( 2.002380)
- Thủ tục gia hạn giấy phép tiến hành công việc bức xạ - sử dụng thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế . (2.002381)
- Thủ tục sửa đổi giấy phép tiến hành công việc bức xạ - sử dụng thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế. (2.002382)
- Thủ tục bổ sung giấy phép tiến hành công việc bức xạ - sử dụng thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế. (2.002383)
- Thủ tục cấp lại giấy phép tiến hành công việc bức xạ - sử dụng thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế. (2.002384)
2. Danh mục thủ tục hành chính bãi bỏ
- Thủ tục cấp Giấy chứng nhận tổ chức đủ điều kiện hoạt động giám định sở hữu công nghiệp (1.003542)
- Thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận tổ chức đủ điều kiện hoạt động giám định sở hữu công nghiệp (2.001483)
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 1044/QĐ-UBND ngày 13/5/2021 của UBND tỉnh, Quyết định số 1356/QĐ-UBND ngày 21/6/2021 của UBND tỉnh