Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh "Huy động vốn tín dụng cho đầu tư phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh đến năm 2015

Thứ ba - 22/11/2016 18:00 68 0

Ngày 17/11/2016 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh: "Huy động vốn tín dụng cho đầu tư phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh đến năm 2025".

17-11-16.jpg

Đến dự buổi họp có mặt 6/9 thành viên hội đồng theo Quyết định số 214/QĐ –KHCN ngày 01/11/2016 của Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh cùng đại diện tổ chức chủ trì và cá nhân chủ trì nhiệm vụ.

Hội đồng đã mời GS.TS Hồ Đức Hùng và PGS.TS. Hồ Thủy Tiên làm phản biện, cùng các thành viên khác là đại diện của các đơn vị trong tỉnh có liên quan.

Mục tiêu của nhiệm vụ: Đề xuất hệ thống các giải mang tinh khả thi để huy động vốn tín dụng đầu tư phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Tây Ninh đến năm 2025; phân tích, đánh giá thực trạng về huy động vốn tín dụng đầu tư phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; phân tích đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến điều kiện huy động nguồn vốn tín dụng cho đầu tư phát triển của tỉnh.

Kết quả dự kiến đạt được: Báo cáo cơ sở khoa học về huy động vốn cho đầu tư phát triển kinh tế; báo cáo tổng hợp kết quả khảo sát; dữ liệu thu thập từ một số tổ chức có liên quan; báo cáo tổng kết đề tài; bài báo khoa học đăng trên tập san Khoa học và Công nghệ.

Hội đồng thống nhất: giao cho Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM làm cơ quan chủ trì và TS. Trần Quốc Thịnh làm chủ nhiệm nhiệm vụ./.

Trung tâm TKC