Hội thảo "Nấm dược liệu"

Thứ tư - 02/11/2016 17:00 266 0

Ngày 28/10/2016, tại hội trường Sở Khoa học và Công Nghệ (KH&CN) Tây Ninh, Trung tâm Thông tin, Ứng dụng tiến bộ Khoa học và  Công nghệ Tây Ninh thuộc Sở KH&CN phối hợp với Viện Vật lý Kỹ thuật Ứng dụng – Đại học Bách khoa Hà Nội và Trường Đại học Nông lâm TPHCM tổ chức hội thảo "Nấm dược liệu".

28-10-16.jpg

Tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Văn Hùng - PGĐ Sở KH&CN, Ông Nguyễn Văn Soan - Giảng viên Viện Vật lý Kỹ thuật Ứng dụng – Đại học Bách khoa Hà Nội, Ông Nguyễn Minh Quang và Bà Lê Thị Thu Trang –  Giảng viên Trường Đại học Nông lâm TPHCM cùng các đại biểu đại diện cho các phòng, ban, các trung tâm y tế,  các nhà thuốc đông y trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tại hội thảo: Ông Nguyễn Văn Soan đã trình bày về chuyên đề 1: An toàn vệ sinh thực phẩm và đưa ra những lý do và nguyên nhân dẫn đến thực phẩm không an toàn trong giai đoạn hiện nay, từ đó đưa ra những giải pháp và một số công nghệ giúp người dân hạn chế sử dụng thực phẩm không an toàn; Chuyên đề 2,3: Nấm linh chi và Đông trùng hạ thảo do Ông Nguyễn Minh Quang và Bà Lê Thị Thu Trang trình bày đã đưa ra những tính năng, công dụng và hiệu quả khi sử dụng loại dược liệu quý này.

 Qua thảo luận, giải đáp thắc mắc về nội dung đã được triển khai trong hội thảo. Các đại biểu đã tiếp cận được những yếu tố, nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hiểu rõ về tính năng, công dụng của nấm dược liệu. Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp./.


Trung tâm TKC

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay2,503
  • Tháng hiện tại78,771
  • Tổng lượt truy cập2,833,893
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây