Tập huấn mô hình chuyển giao khoa học công nghệ "ủ phân hữu cơ sử dụng vi sinh vật"

Thứ năm - 03/11/2016 23:00 107 0

Ngày 3/11/2016, tại Văn phòng ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Thông tin, Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (TKC) phối hợp với Hội Nông dân xã Suối Đá tổ chức lớp tập huấn mô hình chuyển giao Khoa học và Công nghệ "Ủ phân hữu cơ sử dụng vi sinh vật".

3-11-16.jpg

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hồng Dũng – Chủ tịch Hội Nông dân xã Suối Đá; Ông Hà Kim Dương – Trưởng ấp Tân Định 2, xã Suối Đá; Ông Đoàn Minh Tuyết – Phó giám đốc Trung tâm TKC; Ông Trịnh Văn Nhì – Chuyên viên Trung tâm TKC, cán bộ phụ trách chính về nội dung chương trình tập huấn và 30 học viên là bà con nông dân đang sinh sống tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi tập huấn, Ông Trịnh Văn Nhì đã hướng dẫn cho toàn thể học viên về lý thuyết và trực tiếp thực hành quá trình ủ phân hữu cơ sử dụng vi sinh. Các học viên tham dự sau khi lắng nghe những hướng dẫn cụ thể về lý thuyết và trực tiếp tham gia thực hành đã hoàn toàn nắm bắt được nội dung và phương pháp thực hiện quá trình ủ phân hữu cơ vi sinh vật. Kết quả dự kiến đạt được là phân hữu cơ vi sinh sử dụng bón cho cây trồng và quy trình ủ phân hữu cơ vi sinh./.

Trung tâm TKC