Thứ ba - 21/01/2020 01:00 105 0

Ảnh: Buổi làm việc của Hội nghị

Nằm trong hoạt động thường niên của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Tây Ninh , chiều ngày 20/01/2020 Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Khoa học và Công nghệ năm 2019 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020. Đến tham dự Hội nghị có Ông Dương Quốc Khánh – Giám đốc Sở KH&CN; Bà Phạm Thị Lan Hương – Nguyên Giám đốc Sở KH&CN và các đại biểu là đại diện cho các Sở, ban, ngành và Phòng kinh tế và Hạ tầng các huyện, Thành phố, Đài truyền hình tỉnh Tây Ninh cũng đến dự và đưa tin.

Trong Hội nghị các đại biểu đã được xem phim tư liệu kết quả hoạt động KH&CN tỉnh Tây Ninh năm 2019, cùng nhìn lại một năm thành quả của ngành KH&CN tỉnh nhà đã đạt được. Cũng trong chương trình Hội nghị các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, kiến nghị về các hoạt động của ngành KH&CN trong năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020, đại diện Sở KH&CN - Ông Dương Quốc Khánh tiếp thu ý kiến cũng như trả lời các góp ý, kiến nghị của các đại biểu trên tinh thần hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động KH&CN trong năm 2020.

Để biểu dương đơn vị có thành tích trong hoạt động KH&CN năm 2019, UBND tỉnh Tây Ninh đã trao tặng cờ thi đua kèm tiền thưởng cho Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Biên, tặng bằng khen kèm tiền thưởng cho Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Châu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khối thi đua các huyện năm 2019. Giám đốc Sở KH&CN cũng trao giấy khen kèm tiền thưởng cho Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Gò Dầu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khối thi đua Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện năm 2019. Đặc biệt, Hội nghị cũng đã diễn ra nghi thức trao Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" của Bộ Công an cho Bà Phạm Thị Lan Hương – Nguyên Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp Bảo vệ an ninh Tổ quốc theo Quyết định số 4293/QĐ-BCA ngày 07 tháng 06 năm 2019 của Bộ Công an.

Phát biểu bế mạc Hội nghị Ông Dương Quốc Khánh mong muốn chất lượng hoạt động KH&CN ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu phát kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, và cũng nhân dịp tết cổ truyền dân tộc sắp đến Ông Dương Quốc Khánh kính chúc các đại biểu về tham dư Hội nghị đón một cái tết ý nghĩa, an khang bên gia đình và người thân./.