Sở KH&CN tổ chức Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm 2013 tại huyện Châu Thành

Thứ tư - 26/06/2013 21:20 113 0
Ngày 25/6/2013, Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm

Ngày 25/6/2013, Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh  phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Hội đồng khoa học huyện Châu Thành, Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng các phòng ban thuộc Sở và đại diện phòng Kinh tế & Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thị xã.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện, thị xã 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm. Đồng thời, tại hội nghị, bên cạnh những mặt tích cực đạt được, đại diện phòng Kinh tế & Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thị xã đã nêu lên những khó khăn, bất cập trong công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ tại địa phương.

Qua những phản ánh, kiến nghị của các đơn vị, Sở Khoa học và Công nghệ đã đưa ra một số giải pháp nhằm từng bước tháo gỡ những khó khăn cho các huyện, thị trong công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ.

Bế mạc hội nghị, đại diện UBND huyện Châu Thành, đơn vị tổ chức hội nghĩ, thay mặt các huyện, thị xã tham dự tiếp thu ý kiến của Sở Khoa học và Công nghệ  và khắc phục những khó khăn để đưa công tác khoa học và công nghệ cấp huyện, thị xã ngày càng tốt hơn./.

Phòng QLKHCS