Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý hoạt động Khoa học và Công nghệ huyện Bến Cầu năm 2016

Thứ ba - 30/08/2016 22:00 132 0
UBND huyện Bến Cầu phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý Khoa học Công nghệ năm 2016”.

Ngày 30/8/2016, tại phòng họp số 1 của Văn phòng HĐND-UBND huyện Bến Cầu, UBND huyện Bến Cầu phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức "Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý Khoa học Công nghệ năm 2016".

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Hiệp – PGĐ Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh, Ông Trần Thanh Mềm – PCT huyện Bến Cầu, Ông Trần Hoài Ân – TP Quản lý KH&CN cơ sở – Sở KH&CN Tây Ninh, Ông Nguyễn Văn Chương – PTP Kinh tế và Hạ tầng huyện Bến Cầu và các đại biểu là trưởng, phó phòng, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bến Cầu.

30-8-16.jpg

Trong Hội nghị, Báo cáo viên: Ông Trần Hoài Ân và Bà Phạm Trần Huệ Anh đã triển khai hướng dẫn quản lý nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở dựa trên Quyết định số 48/2015/QĐ-UBND ngày 21/9/2015 của UBND tỉnh Tây Ninh quy định quản lý nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Quyết định số 13/2016/QĐ-UBND ngày 04/5/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quy định định mức xây dựng, phân bổ dự toán và quyết toán kinh phí đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; giới thiệu một số đề tài ứng dụng, phù hợp với điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội của huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã nhiệt tình lắng nghe, thảo luận và định hướng cho các phòng, ban, xã, thị trấn mạnh dạn đề xuất, tổ chức thực hiện đề tài, dự án cấp cơ sở và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tiễn. Chủ trì Hội nghị phát biểu kết luận và Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Trung tâm TKC