Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013

Thứ bảy - 22/02/2014 23:10 128 0

Ngày 21/02/2014, Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh phối hợp cùng UBND huyện Tân Biên tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ cấp huyện, thành phố năm 2013 và đề ra phương hướng năm 2014.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Thiện Hồ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ cùng các phòng, đơn vị thuộc Sở và lãnh đạo phòng Kinh tế & Hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thành phố Tây Ninh.

Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động năm 2013, nêu lên những kết quả đã đạt được và hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về khoa học công nghệ cấp huyện, thành phố. Đồng thời hội nghị đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2014 với những giải pháp nhằm đưa công tác ngày càng tốt hơn như: các huyện khảo sát nhu cầu của địa phương, đặt hàng thực hiện nhiệm vụ khoa học cho Sở Khoa học và Công nghệ, tăng cường kênh thông tin khoa học giữa Sở và các huyện.

Cuộc họp cũng đã thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức thi đua giữa các phòng Kinh tế & Hạ tầng các huyện và phòng Kinh tế Thành phố nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong công tác hoạt động khoa học công nghệ, qua đó lựa chọn những các nhân, tập thể xuất sắc đề xuất biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Biên, đơn vị tổ chức hội nghị, thay mặt các huyện, thành phố tham dự tiếp thu ý kiến góp ý và hướng dẫn về chuyên môn của Sở Khoa học và Công nghệ và quyết tâm khắc phục những khó khăn để đưa công tác khoa học và công nghệ cấp huyện, thành phố ngày càng phát huy hiệu quả./.

P. QL KH&CN Cơ sở