Tập huấn Quản lý khoa học và công nghệ cấp huyện

Thứ ba - 06/10/2015 20:50 113 0

Sáng ngày 06/10/2015, trường Quản lý Khoa học và Công nghệ ( KH&CN) thuộc Bộ KH&CN phối hợp với sở KH&CN thành phố Đà Nẵng tổ chúc lớp tập huấn Quản lý KH&CN cấp huyện. Tham dự lờp tập huấn về phía Bộ KH&CN có ông Hồ Ngọc Luật - Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương,  ông Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng trường Quản lý KH&CN, các giảng viên của Bộ, trường và hơn 200 học viên đến từ hơn 25 các tỉnh thành phố cả nước thuộc các sở KH&CN, phòng kinh tế, kinh tế và hạ tầng các huyện, thành phố. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 06/10/2015 đến 09/10/2015, chương trình tập huấn tập trung các nội dung chính sau: Tổng quan về Quản lý KH&CN địa phương; Trao đổi kinh nghiệm tổ chúc thực hiện một số nhiệm vụ KH&CN ở Đà Nẵng; Nghiệp vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hoá ở địa phương; Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và kỹ năng quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ ở địa phương; Trao đổi về công tác quản lý các nhiệm vụ KH&CN ở địa phương; Những bài tập tình huống về Quản lý KH&CN cấp huyện, .....
Những nội dung nêu trên sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản cho cán bộ công chức làm công tác quản lý nhà nước về KH&CN ở địa phương.

TS. Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng trường Quản lý Khoa học và Công nghệ

phát biểu khai mạc